messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

5+ Thiết Bị Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đáng Đầu Tư Nhất

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 5 loại máy móc, thiết bị rất được tin dùng nhất. 

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi nhờ vào những hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 5 loại máy móc, thiết bị rất được tin dùng trong nền nông nghiệp công nghệ cao. 

1. Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao là gì?

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao là những máy móc, dụng cụ có thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt, năng suất làm việc của thiết bị này cao gấp nhiều lần so với những thiết bị thô sơ, truyền thống. Việc sử dụng chúng sẽ giúp tối ưu chi phí nhân công, thời gian sản xuất. Đồng thời, gia tăng chất lượng nông sản. 

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp

2. Top 5 loại thiết bị nông nghiệp công nghệ cao hiện đại nhất

2.1. Máy bay không người lái - Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao đáng đầu tư

Trong số các thiết bị, máy móc nông nghiệp công nghệ cao hiện nay thì máy bay không người lái nông nghiệp là được đánh giá cao nhất. Máy bay hỗ trợ gieo sạ, bón phân và phun thuốc với năng suất làm việc và hiệu quả phun tưới cao gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống.

Đồng thời, máy bay giúp tiết kiệm 90% lượng nước và 30% lượng thuốc trong mỗi lần phun xịt. Ngoài ra, hạn chế sự tiếp xúc của con người với hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bà con nông dân.

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao

Máy bay phun thuốc không người lái là thiết bị nông nghiệp công nghệ cao đáng đầu tư nhất

2.2. Máy hỗ trợ trồng trọt

Bao gồm các loại máy xới đất, máy làm cỏ, máy gieo hạt giống, máy đo đạc diện tích,… Các thiết bị nông nghiệp công nghệ cao này vừa hỗ trợ nhà nông giải phóng sức lao động, vừa đảm bảo mang đến một môi trường thuận lợi nhất cho cây trồng sinh trưởng, phát triển. 

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao

Các thiết bị hỗ trợ trồng trọt giúp nhà nông có thể kiểm soát được môi trường trồng cây hiệu quả 

2.3. Máy thu hoạch nông sản

Đối với những vườn trồng rộng lớn, sản lượng nông sản nhiều thì thu hoạch bằng tay sẽ rất mất thời gian và tốn chi phí nhân công. Lúc này, đầu tư máy thu hoạch nông sản là giải pháp không thể hợp lý hơn. Máy có thiết kế và tính năng đa dạng, phù hợp với từng loại nông sản như khoai, ngô, cà chua, trái cây,… 

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao

Máy thu hoạch nông sản giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian thu hoạch nông sản khi vào vụ 

2.4. Máy sơ chế, chế biến nông sản

Đây cũng là thiết bị nông nghiệp công nghệ cao được ứng dụng nhiều hiện nay. Các loại máy này có công dụng sơ chế và chế biến nông sản tại chỗ để làm giảm sự hư hại nông sản do chưa kịp bảo quản và vận chuyển. Từ đó, phòng tránh thiệt hại đáng kể cho bà con nông dân. 

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao

Máy sơ chế, chế biến nông sản cũng đang được chú trọng đầu tư ngày càng nhiều 

2.5. Các máy móc, dụng cụ nông nghiệp công nghệ cao khác 

Ngoài các thiết bị nói trên thì còn có thêm một số dụng cụ nông nghiệp công nghệ cao khác như: Máy bơm công nghiệp, hệ thống tưới tiêu tích hợp điều khiển từ xa, máy điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm,… Tùy vào nhu cầu và mục đích mà có sự đầu tư và sử dụng cho phù hợp. 

Thiết bị nông nghiệp công nghệ cao

Hệ thống tưới tiêu tự động có điều khiển từ xa giúp việc phun tưới trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều 

3. Vì sao nên ứng dụng thiết bị nông nghiệp công nghệ cao trong nông nghiệp?

Có rất nhiều lý do để đầu tư và sử dụng thiết bị nông nghiệp công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. 

  • Hiệu quả vượt trội, nhất là đối với việc gieo sạ, rải phân và phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp. Hoạt động của một máy bay tương đương với 28 người. 
  • Bảo vệ môi trường do phân bón và thuốc được cây hấp thụ tối đa, không bị ngấm vào đất, nước hay bay ra ngoài không khí.
  • Tiết kiệm chi phí, bao gồm chi phí nhân công, chi phí cho nước và vật tư trong mỗi lần phun tưới. 
  • Tạo môi trường sống thuận lợi nhất cho sự sinh trưởng và phát triển cây trồng. Giúp tiết kiệm chi phí cho việc phòng trừ sâu bệnh. Đồng thời, gia tăng số lượng và chất lượng nông sản. 
  • Chỉ một lần đầu tư là có thể sử dụng lâu dài. Thiết bị ít bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng, không tốn kém chi phí và thời gian cho việc bảo trì, sửa chữa. 

4. Mua máy móc nông nghiệp công nghệ cao ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị nông nghiệp công nghệ cao như máy bay phun thuốc không người lái? Vậy thì có thể liên hệ đến SunDrone để được tư vấn, báo giá và cung cấp nhanh chóng.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Bà con nông dân có thể mua hoặc thuê máy bay phun thuốc không người lái tại SunDrone để hỗ trợ quá trình trồng trọt, canh tác

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy bay nông nghiệp, là giải pháp tối ưu cho bà con chưa có đủ ngân sách để sở hữu. Máy bay nông nghiệp tại SunDrone có nhiều mẫu mã, thiết kế và công suất khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bà con.

Sau khi chọn được dòng máy bay phù hợp, bà con sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi đào tạo, hướng dẫn chi tiết cách vận hành. Nhìn chung, cách vận hành dòng máy bay này khá đơn giản, chỉ vài lần làm quen là bà con có thể sử dụng thành thạo và đúng cách. 

Máy bay phun thuốc không người lái do SunDrone cung cấp phù hợp với mọi diện tích vườn trồng, từ diện tích nhỏ đến diện tích vừa và lớn. Tất cả cây trồng, từ lúa, ngô, mì, cà phê, cao su,… đến các cây ăn quả, các loại rau củ đều có thể sử dụng được. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết bị và dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua kênh thông tin dưới ngay từ bây giờ nhé!

  • Hotline: 05 2233 7799
  • Website: https://sundrone.vn
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/sundrone.vn/
  • Address: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

TIN TỨC NỔI BẬT

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Việc sửa máy bay phun thuốc DJI T40 không chỉ là quá trình kỹ thuật phức tạp, mà còn là nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cơ cấu, hoạt động của máy.

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Sửa máy bay phun thuốc DJI T30 kịp thời sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi tiến hành sửa chữa DJI T30?

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

Cách vệ sinh và bảo dưỡng DJI Flycart 30 đúng theo các hướng dẫn được khuyến nghị sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, thiết bị và môi trường xung quanh.