messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

Máy nông nghiệp giúp tối ưu hóa thời gian, chi phí sản xuất, gia tăng năng suất và giá trị nông sản. Dưới đây là một số máy móc nông nghiệp đáng đầu tư nhất. 

Không quá khi nói rằng máy nông nghiệp chính là bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực của mọi nhà nông. Bởi những thiết bị này vừa giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí sản xuất, vừa gia tăng năng suất và giá trị nông sản. Dưới đây là những loại máy móc phục vụ nông nghiệp đáng đầu tư nhất. 

1. Máy bay nông nghiệp - Thiết bị nông nghiệp hiện đại

Rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng máy bay nông nghiệp để hỗ trợ quá trình canh tác, trồng trọt. Tại Việt Nam, thiết bị này đã và đang nhận được sự tin dùng rất lớn từ các nhà nông, nhất là trong khâu sạ giống, phun thuốc và bón phân. 

Ưu điểm của máy bay nông nghiệp là thiết kế hiện đại, hoạt động thông minh, giúp giải phóng sức lao động và tiết kiệm được 30% lượng phân thuốc, 90% lượng nước trong mỗi lần hoạt động. Đặc biệt, công nghệ phun tân tiến giúp phân thuốc có thể bám hoàn toàn vào các bộ phận của cây, không bị rơi vãi hay nhỏ giọt xuống đất.

Hiện nay, tại Việt Nam nhiều nông dân đã đầu tư thiết bị nông nghiệp này để giúp tăng năng suất trồng trọt nhiều lần so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Có nhiều dòng drone nông nghiệp khác nhau nhưng máy bay phun thuốc DJI Agras được nhiều bà con tin dùng hơn hết, có thể kể đến các dòng máy như DJI T40, DJI T30 hay DJI T20P. Máy bay DJI được trang bị công nghệ vòi phun li tâm hiện đại giúp thuốc bám đều hơn, ngoài ra, bà con có thể sử dụng máy bay DJI an toàn vào ban đêm nhờ hệ thống camera FPV kép và nhiều ưu điểm khác nữa.

máy nông nghiệp

Trong sản xuất nông nghiệp bền vững, máy bay nông nghiệp là trợ thủ đắc lực 

2. Máy xới đất - Máy nông nghiệp đa năng

Nếu như trước đây, người ta thường sử dụng cuốc, xẻng, bừa,… để xới đất thì hiện nay, máy xới đất đã thay thế cho các dụng cụ thô sơ này. Máy có thiết kế dạng xe, người dùng sẽ ngồi ở trên để điều khiển máy. Ngoài xới đất, máy còn có thể lên luống, tạo rãnh, làm cỏ,… trên diện tích lớn chỉ trong thời gian ngắn. 

máy nông nghiệp

Máy xới đất giúp cải thiện chất lượng đất trồng và hỗ trợ lên luống, tạo rãnh, làm cỏ,… 

3. Máy gặt tại ruộng 

Máy gặt tại ruộng là thiết bị nông nghiệp đa năng khi vừa cắt lúa, vừa đập lúa tại chỗ. Nhờ đó, nhà nông không phải mất thời gian hay công sức cho việc cắt lúa bằng tay, sau đó thu gom lại rồi đem đi đập như trước đây. Hiện nay, máy gặt tại ruộng được trang bị rất nhiều tại các vùng canh tác lúa trên diện rộng. 

máy móc nông nghiệp

Máy gặt được trang bị rất nhiều tại các vùng canh tác lúa bởi những ưu điểm vượt trội

4. Máy cấy tại ruộng

Cùng với máy gặt, máy cấy cũng là thiết bị máy nông nghiệp đáng để đầu tư. Với thiết bị này, các cây mạ sẽ được cấy xuống ruộng “ngay hàng thẳng lối” một cách nhanh chóng. Người nông dân không cần phải tốn công sức hay chi phí thuê nhân công.

thiết bị nông nghiệp

Máy cấy là máy nông nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công cho việc cấy lúa

5. Máy gieo hạt đa năng

Thay vì phải gieo hạt bằng tay không đồng đều, chính xác, lại mất nhiều thời gian thì nhiều người chọn giải pháp sử dụng máy gieo hạt đa năng. Với máy làm nông nghiệp này, hạt giống sẽ được gieo chính xác trong thời gian ngắn. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa góp phần gia tăng năng suất lao động. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các hạt giống được gieo một cách dễ dàng.

thiết bị nông nghiệp

Máy gieo hạt đảm bảo hạt giống được gieo đồng đều và chính xác trên rãnh, luống 

6. Máy cắt cành trên cao

Đối với những vườn trồng cây ăn quả, máy cắt cành trên cao là máy nông nghiệp đóng vai trò quan trọng. Với thiết bị này, việc chăm sóc, cắt tỉa những cây trồng mọc không đúng yêu cầu sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Ngoài ra, có thể sử dụng máy trong những trường hợp như cắt nhánh cây bị khô, cắt bớt cành cây khi mùa mưa đến,…

máy phục vụ nông nghiệp

Máy cắt cành trên cao giúp việc chặt, cắt các cành, nhánh cây mọc trên cao trở nên đơn giản và hiệu quả 

7. Máy cắt cỏ - Máy nông nghiệp “quốc dân”

Trong số các loại máy móc nông nghiệp thì máy cắt cỏ có tính ứng dụng cao. Có thể sử dụng máy để làm cỏ, phát quang bụi rậm cho vườn trồng cây ăn quả. Hoặc dùng máy để cắt cỏ cho bò ăn trong các nông trại, trang trại. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp làm sạch cỏ cho khu vui chơi ở công viên, chung cư,… hiệu quả. 

máy làm nông nghiệp

Máy cắt cỏ là máy nông nghiệp có tính ứng dụng cao, không chỉ trong trồng trọt mà cả trong cuộc sống hàng ngày

8. Máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là những máy bơm có công suất lớn, dùng để bơm dẫn lượng nước lớn từ các nguồn để cấp nước cho ruộng lúa, vườn trồng cây ăn quả, vườn trồng rau,… Ngoài ứng dụng này thì máy còn được sử dụng để xử lý nước sạch công nghiệp, vệ sinh chuồng trại hoặc hỗ trợ bơm nước thoát lũ. 

thiết bị máy nông nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp hỗ trợ việc phun tưới, tưới tiêu cho ruộng lúa, vườn trồng 

9. Máy thu hoạch nông sản

Đây là máy phục vụ nông nghiệp rất thịnh hành ở các nước phát triển. Máy giúp việc thu hoạch nông sản được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Có rất nhiều dòng máy khác nhau, phù hợp với từng loại nông sản như máy thu hoạch khoai tây, cà chua; máy thu hoạch cherry, việt quất; máy thu hoạch lúa mì, ngô,… 

thiết bị máy nông nghiệp

Máy thu hoạch nông sản được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển

Trên đây là các loại máy nông nghiệp hữu ích và đáng đầu tư. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê máy bay nông nghiệp, hãy chọn những địa chỉ uy tín để mua nhé. Còn nếu bạn có nhu cầu mua máy bay nông nghiệp, liên hệ với SunDrone nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bay phun thuốc không người lái, mang đến nhiều lợi ích cho nhà nông.

  • Hotline: 05 2233 7799
  • Website: https://sundrone.vn
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/sundrone.vn/
  • Address: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

TIN TỨC NỔI BẬT

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Việc sửa máy bay phun thuốc DJI T40 không chỉ là quá trình kỹ thuật phức tạp, mà còn là nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cơ cấu, hoạt động của máy.

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Sửa máy bay phun thuốc DJI T30 kịp thời sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi tiến hành sửa chữa DJI T30?

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

Cách vệ sinh và bảo dưỡng DJI Flycart 30 đúng theo các hướng dẫn được khuyến nghị sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, thiết bị và môi trường xung quanh.