messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

Tiếp tục hành trình bàn giao DJI AGRAS T30 về với An Giang | SunDrone Bàn Giao Máy Bay Nông Nghiệp

SunDrone vinh dự khi được trực tiếp bàn giao tận tay combo DJI T30 cho 2 vị khách hàng thân thương tại An Giang

Sau nhiều lần tìm hiểu và tham khảo, được biết DJI T30 là dòng máy có cấu hình mạnh mẽ với nhiều tính năng ưu việt. Nhờ vậy, hỗ trợ được các hoạt động canh tác nông nghiệp của nhà nông. Đầy đủ combo DJI T30 trong chương tình ưu đãi này gồm:

  • 1 máy bay T30
  • 3 pin
  • 1 máy phát điện
  • Đi kèm phần quà đặc biệt từ chương trình ưu đãi

Bên cạnh hệ thống phun rải công suất lớn, người dùng có thể giám sát được trọng lượng theo thời gian thực, trang bị cảm biến chống xoay. Với combo DJI T30, nhà nông thỏa sức ra đồng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như bảo vệ được môi trường. Ngoài ra, máy bay có độ bền cao, có thể rửa và chống ăn mòn, có khả năng thực hiện các hoạt động rải với nhiều kịch bản như bón phân, rải hạt giống và thức ăn chăn nuôi. 

Để khách hàng có thể yên tâm vận hành, sau khi bàn giao, mọi người sẽ được kỹ thuật viên công ty hướng dẫn và chia sẻ đầy đủ các kỹ năng một cách chu đáo và tận tình. Để mọi người có thể yên tâm và làm chủ trên mỗi chuyến bay thực tế, dù đó là địa hình khó di chuyển nhất.

SunDrone dựa theo nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp nông nghiệp thông minh với sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái, nhằm thúc đẩy cũng như nâng cao chất lượng cây trồng và cuộc sống của nhà nông hơn. Hy vọng khi sở hữu trong tay combo DJI T30 này, anh Huy cũng như anh Vũ sẽ có thể phát triển được nền nông nghiệp cho gia điình, cho xã hội, phát triển được kinh tế hơn nhờ công nghệ hiện đại này. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn SunDrone để "trao mặt gửi vàng".

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

 

TIN TỨC NỔI BẬT

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Để hiểu rõ nông nghiệp bền vững là gì cũng như làm sao để phát triển hệ thống nông nghiệp bền vững thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

Máy nông nghiệp giúp tối ưu hóa thời gian, chi phí sản xuất, gia tăng năng suất và giá trị nông sản. Dưới đây là một số máy móc nông nghiệp đáng đầu tư nhất. 

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Cùng tìm hiểu các mô hình nông nghiệp bền vững để áp dụng vào quá trình canh tác, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa gia tăng hiệu suất qua bài viết sau nhé.