messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

Tiếp tục hành trình bàn giao DJI AGRAS T30 về với An Giang | SunDrone Bàn Giao Máy Bay Nông Nghiệp

SunDrone vinh dự khi được trực tiếp bàn giao tận tay combo DJI T30 cho 2 vị khách hàng thân thương tại An Giang

Sau nhiều lần tìm hiểu và tham khảo, được biết DJI T30 là dòng máy có cấu hình mạnh mẽ với nhiều tính năng ưu việt. Nhờ vậy, hỗ trợ được các hoạt động canh tác nông nghiệp của nhà nông. Đầy đủ combo DJI T30 trong chương tình ưu đãi này gồm:

  • 1 máy bay T30
  • 3 pin
  • 1 máy phát điện
  • Đi kèm phần quà đặc biệt từ chương trình ưu đãi

Bên cạnh hệ thống phun rải công suất lớn, người dùng có thể giám sát được trọng lượng theo thời gian thực, trang bị cảm biến chống xoay. Với combo DJI T30, nhà nông thỏa sức ra đồng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như bảo vệ được môi trường. Ngoài ra, máy bay có độ bền cao, có thể rửa và chống ăn mòn, có khả năng thực hiện các hoạt động rải với nhiều kịch bản như bón phân, rải hạt giống và thức ăn chăn nuôi. 

Để khách hàng có thể yên tâm vận hành, sau khi bàn giao, mọi người sẽ được kỹ thuật viên công ty hướng dẫn và chia sẻ đầy đủ các kỹ năng một cách chu đáo và tận tình. Để mọi người có thể yên tâm và làm chủ trên mỗi chuyến bay thực tế, dù đó là địa hình khó di chuyển nhất.

SunDrone dựa theo nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp nông nghiệp thông minh với sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái, nhằm thúc đẩy cũng như nâng cao chất lượng cây trồng và cuộc sống của nhà nông hơn. Hy vọng khi sở hữu trong tay combo DJI T30 này, anh Huy cũng như anh Vũ sẽ có thể phát triển được nền nông nghiệp cho gia điình, cho xã hội, phát triển được kinh tế hơn nhờ công nghệ hiện đại này. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn SunDrone để "trao mặt gửi vàng".

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

 

TIN TỨC NỔI BẬT

# Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Bay Phun Thuốc Sâu Phù Hợp

# Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Bay Phun Thuốc Sâu Phù Hợp

Kinh nghiệm chọn mua máy bay phun thuốc là gì? Bắt đầu từ đâu? Cùng Sundrone Việt Nam khám phá chi tiết thông tin về vấn đề này ngay sau đây bạn nhé!

5 Chức Năng Máy Bay Nông Nghiệp Hữu Ích Cho Nhà Nông

5 Chức Năng Máy Bay Nông Nghiệp Hữu Ích Cho Nhà Nông

Vậy những chức năng máy bay nông nghiệp bao gồm những gì? Hãy để Sundrone bật mí giúp bạn tất tần tật thông tin thông qua bài viết sau đây nhé!

Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Mua Máy Bay Phun Thuốc Cũ

Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Mua Máy Bay Phun Thuốc Cũ

Máy bay phun thuốc cũ đang trở thành một lựa chọn tiết kiệm cho bà con do giá thành của máy mới khá cao, khiến cho nhiều bà con gặp khó khăn trong việc đầu tư.