messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

THÊM MỘT MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T40 VỀ TẠI LAI VUNG, ĐỒNG THÁP | SUNDRONE BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Hôm nay SunDrone bàn giao trọn trộ siêu phẩm DJI AGRAS T40 về tại Lai Vung, Đồng Tháp cho gia đình anh Hữu

Bắt đầu hành trình từ sáng sớm, đội ngũ SunDrone nhanh chóng có mặt tại nhà của anh Hửu trú tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp để tiến hành bàn giao máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T40.

Sau khi tìm hiểu thông tin cũng như được nhân viên tư vấn, anh Hửu nhanh chóng chốt ngay trọn bộ DJI T40 tại SunDrone. Với trọn bộ DJI T40 sẽ bao gồm:

  • 1 máy bay T40
  • 3 pin
  • 1 máy phát điện
  • Cùng các phần quà tặng hấp dẫn đến từ SunDrone

Được biết là dóng máy bay sở hữu nhiều tính năng ưu việt, DJI T40 sẽ giúp bà con tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công hơn hẳn so với việc phun thủ công trước đây.

1. DJI Agras T40 còn là một chiếc máy bay sạ lúa - rải phân với trọng lượng thùng rải lên đến 40kg.

2. Thiết kế 2 cánh quạt đồng trục, tăng tải trọng lên tới hơn 33% so với thế hệ máy bay phun thuốc trước đó. 

3. Chiều rộng phun của DJI T40 lên đến 11m với công suất phun thuốc BVTV đáng kinh ngạc là 22ha/giờ. Về hiệu quả gieo hạt/rải phân, thùng rải của DJI T40 có sức chứa lên đến 50kg với hiệu suất 1,5 tấn/giờ.

4. Đối với các loại cây ăn quả, hệ thống phun với lưu lượng lớn 12 lít/phút của máy bay phun thuốc DJI Agras T40 giúp thuốc dạng lỏng thẩm thấu tốt ở cả 2 mặt của lá. 

5. Với cấu trúc 4 trục, 8 cánh sẽ giúp cải thiện khả năng xâm nhập của trường gió. 

6. Sở hữu con chip xử lý 8 nhân, bộ điều khiển của máy bay phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa DJI T40 có thể xác định lên đến 100 mẫu đất chỉ trong thời gian 10 phút. 

7. Máy bay phun thuốc DJI Agras T40 đã được bổ sung thêm 1 mô-đun bổ trợ ngắt nguồn RTK, giúp rút ngắn thời gian thay pin chỉ còn 90s.

Không dừng lại ở đó, sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T40 trong việc phun thuốc trừ sâu sẽ giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của người làm nông nghiệp khi không phải tiếp xúc với các loại thuốc và hóa chất độc hại.

Để khách hàng có thể yên tâm vận hành, sau khi bàn giao, mọi người sẽ được kỹ thuật viên công ty hướng dẫn và chia sẻ đầy đủ các kỹ năng một cách chu đáo và tận tình. Để mọi người có thể yên tâm và làm chủ trên mỗi chuyến bay thực tế, dù đó là địa hình khó di chuyển nhất.

SunDrone dựa theo nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp nông nghiệp thông minh với sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái, nhằm thúc đẩy cũng như nâng cao chất lượng cây trồng và cuộc sống của nhà nông hơn.

SunDrone cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình đã tin tưởng và chọn SunDrone để ủng hộ sản phẩm của công ty.

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

TIN TỨC NỔI BẬT

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Việc sửa máy bay phun thuốc DJI T40 không chỉ là quá trình kỹ thuật phức tạp, mà còn là nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cơ cấu, hoạt động của máy.

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Sửa máy bay phun thuốc DJI T30 kịp thời sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi tiến hành sửa chữa DJI T30?

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

Cách vệ sinh và bảo dưỡng DJI Flycart 30 đúng theo các hướng dẫn được khuyến nghị sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, thiết bị và môi trường xung quanh.