messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

Những thông tin cần lưu ý trước khi đầu tư máy bay nông nghiệp

Trước khi lựa chọn đầu tư một sản phẩm công nghệ, mọi người không thể nhìn vào giá cả trước mà hãy nhìn chất lượng của sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không. Để giúp mọi người có thể tìm hiểu kỹ hơn, cùng SunDrone tham khảo một số thông tin dưới đây trước khi quyết định lựa chọn đầu tư dòng máy phù hợp nhất nhé!

SunDrone bàn giao comboDJI T20P cho bà con nông dân.

1. Về hệ thống bay, hệ thống phần mềm, hệ thống phun rải an toàn, đảm bảo độ chính xác cao

Hệ thống phun thuốc được thiết kế với nhiều chế độ phun khác nhau, đó là: chế độ bay chấm điểm, chế độ bay ziczac, chế độ tự do và chế độ bay địa hình. Với các chế độ phun này giúp chinh phục mọi loại cây trồng, mọi địa hình khác nhau,… đảm bảo hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao. 

Hệ thống bay phải đảm bảo an toàn trong quá trình bay, tránh được các chướng ngại vật như dây điện thông qua camera, radar, cảm biến được tích hợp sẵn ở máy. Đặc biệt, tránh được sự va chạm giữa cánh quạt máy bay và người điều khiển. Giúp người nông dân an tâm hơn trong việc sử dụng.

Hệ thống phần mềm dữ liệu: các dòng máy được tích hợp sẵn chế độ phun thuốc tự động, khả năng lập bản đồ/ghi nhớ diện tích đã phun, khả năng khảo sát dịch bệnh của cây trồng qua công nghệ cảm biến thông minh. Nhờ vậy, giúp cây sống khỏe, tiết kiệm được thời gian và công sức, độ chính xác cao hơn.

2. Kết cấu, chất liệu

Máy bay nông nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, bộ khung được cấu tạo siêu bền, nhẹ. Kết cấu ba lớp chống ăn mòn, chống bụi, chống ẩm bảo vệ cho phần bên trong khỏi các tác nhân như: nước, chất hóa học,… Nhờ vậy mà máy bay phun thuốc có thể hoạt động trên mọi điều kiện thời gian, thời tiết và địa hình.

Trước khi chọn máy bay, bà con cần quan tâm đến loại máy bay có thể được lập trình tự động bay và phun thuốc hay là phải điều khiển một cách thủ công. Chính điều này sẽ quyết định đến độ chính xác, công suất làm việc và độ hiệu quả.

Những thông tin cần lưu ý trước khi đầu tư máy bay nông nghiệp

3. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Với số lượng máy bay nông nghiệp ngày càng nhiều và đa dạng trên thị trường thì việc lựa chọn đúng loại máy bay là vô cùng quan trọng. Do đó, khi chọn đầu tư máy nên chọn sản phẩm chính hãng, có thương hiệu, giấy tờ chứng minh, xuất xứ rõ ràng. Tránh mua phải hàng nhái, không có giấy tờ thương hiệu.

4. Chương trình đào tạo phi công vận hành máy bay nông nghiệp sau khi đầu tư

Máy bay được vận hành an toàn sẽ giúp bảo toàn tài sản cho người dân. Vì vậy, việc đào tạo phi công không chỉ là bao gồm kiến ​​thức lý thuyết và vận hành thực tế mà còn cả việc phải bảo trì, tháo lắp, bảo dưỡng, vệ sinh hằng ngày…

Tuy nhiên, để có thể vận hành thành thạo thì bạn vẫn cần phải không ngừng luyện tập và tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Những thông tin cần lưu ý trước khi đầu tư máy bay nông nghiệp

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm

Những công ty/nhà phân phối uy tín sẽ có những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng để giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng như quá trình hoạt động làm việc. Và mọi người có thể liên hệ thông tin trao đổi với đại lý/nhà phân phối qua: hotline, fanpage facebook hoặc website…

Có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật ban đầu, hỗ trợ lắp đặt trang thiết bị, cách sử dụng đúng kỹ thuật và phương pháp để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Tất cả những thông tin trên là những lưu ý quan trọng cần lưu ý trước khi bạn quyết định chọn đầu tư máy bay nông nghiệp. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất trước khi đầu tư dòng máy mà mình yêu thích. Tại SunDrone có cung cấp các sản phẩm máy bay nông nghiệp với các dòng hiện đại mới như: DJI T30. DJI T20P, DJI T40,.. mọi người có thể liên hệ công ty để biết thêm thôn tin chi tiết về sản phẩm nhé!

TIN TỨC NỔI BẬT

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI MG-1S Chi Tiết

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI MG-1S Chi Tiết

Qua các bài review DJI MG-1S, có thể thấy đây là sự đầu tư đáng giá dành cho những ai mong muốn áp dụng công nghệ hiện đại, chất lượng cao vào nông nghiệp.

Review Máy Bay Nông Nghiệp DJI T10 Có Tốt Không?

Review Máy Bay Nông Nghiệp DJI T10 Có Tốt Không?

Review DJI T10 sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về tính năng, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này để đưa ra quyết định mua hàng đúng với nhu cầu sử dụng.

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI T16 Chi Tiết

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI T16 Chi Tiết

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện một review DJI T16 chi tiết, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những tính năng, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này.