messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

THÊM MỘT COMBO DJI AGRAS T40 VỀ HUYỆN THỚI LAI, CẦN THƠ | SUNDRONE BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

SunDrone nhanh chóng có mặt và tiến hành bàn giao trọn bộ máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T40 cho anh Cương tại Bà Đầm, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ

SunDrone rất vinh dự khi tiếp tục tiến hành trực tiếp bàn giao tận tay combo DJI AGRAS T40 cho gia đình anh Cương tại huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Qua quá trình tìm hiểu và được tư vấn thông tin, anh Cương đã mạnh dạn chốt ngay trọn bộ T40 để có thể dễ dàng mở rộng dịch vụ từ máy bay nông nghiệp. Sở hữu trọn bộ DJI T40 bao gồm:

  • 1 máy bay T40
  • 3 pin
  • 1 máy phát điện

Máy bay xịt thuốc không người lái DJI Agras T40 với những tính năng ưu việt sẽ giúp bà con phun thuốc trừ sâu cho đồng ruộng hoặc vườn cây một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công hơn hẳn so với việc phun thủ công trước đây. Ngoài ra, DJI Agras T40 còn là một chiếc máy bay sạ lúa - rải phân với trọng lượng thùng rải lên đến 40kg.

Không dừng lại ở đó, sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T40 trong việc phun thuốc trừ sâu sẽ giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của người làm nông nghiệp khi không phải tiếp xúc với các loại thuốc và hóa chất độc hại.

Để khách hàng có thể yên tâm vận hành, sau khi bàn giao, mọi người sẽ được kỹ thuật viên công ty hướng dẫn và chia sẻ đầy đủ các kỹ năng một cách chu đáo và tận tình. Để mọi người có thể yên tâm và làm chủ trên mỗi chuyến bay thực tế, dù đó là địa hình khó di chuyển nhất.

SunDrone dựa theo nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp nông nghiệp thông minh với sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái, nhằm thúc đẩy cũng như nâng cao chất lượng cây trồng và cuộc sống của nhà nông hơn.

Hy vọng với combo DJI T40 này, anh Cương sẽ có thêm một công việc mới thuận lợi, cải thiện được nguồn kinh tế bền vững cũng như phát triển được nền nông nghiệp cho gia đình. SunDrone cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình đã tin tưởng và chọn SunDrone để ủng hộ sản phẩm của công ty.

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

TIN TỨC NỔI BẬT

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Việc sửa máy bay phun thuốc DJI T40 không chỉ là quá trình kỹ thuật phức tạp, mà còn là nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cơ cấu, hoạt động của máy.

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Sửa máy bay phun thuốc DJI T30 kịp thời sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi tiến hành sửa chữa DJI T30?

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

Cách vệ sinh và bảo dưỡng DJI Flycart 30 đúng theo các hướng dẫn được khuyến nghị sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, thiết bị và môi trường xung quanh.