messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

KHAI TRƯƠNG TRẠM DỊCH VỤ SỮA CHỮA KHU VỰC ĐẠI TÂM - SÓC TRĂNG

Chi nhánh Trạm dịch vụ sửa chữa tại khu vực Đại Tâm - Sóc Trăng chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Vào ngày 25/03/2023, buổi lễ khai trương chi nhánh Trạm dịch vụ sửa chữa khu vực Đại Tâm - Sóc Trăng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình diễn ra có sự đóng góp của Công ty Cổ phần SunDrone Việt Nam cùng các đơn vị tại địa phương thực hiện.

Quy mô sự kiện diễn ra lên đến 100 người tham dự. Trong đó, có sự góp mặt của các đại diện hợp tác xã, khuyến nông của tỉnh; các đơn vị đối tác nông nghiệp; các cấp lãnh đạo UBND huyện; đối tác đài truyền hình Hậu Giang,... và toàn thể quý hách hàng, quý bà con nông dân tại Sóc Trăng.

Trong sự kiện lần này, SunDrone Việt Nam đã phối hợp và hỗ trợ Chi nhánh Đại Tâm cung cấp sản phẩm, linh phụ kiện, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành, hướng dẫn đào tạo vận hành thiết bị,.. giúp Đại Tâm thuận lợi hơn trong việc chia sẻ và đồng hành cùng bà con nông dân tại Sóc Trăng trong những ngày tới.

Qua buổi khai trương lần này, SunDrone không chỉ chia sẻ, tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm, các chính sách hỗ trợ khi đầu tư, mà SunDrone còn muốn cho bà con nông dân có cơ hội trải nghiệm tận mắt quá trình sử dụng máy bay nông nghiệp hiệu quả như thế nào. Từ đó, bà con có thể yên tâm hơn khi chọn đầu tư một sản phẩm công nghệ cao tại SunDrone.

Được biết, máy bay nông nghiệp không người lái là một thiết bị phục vụ sản xuát nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Giúp nhà nông làm việc chính xác và hiệu quả, tiết kiệm thời gian làm việc, bảo vệ sức khỏe nông dân. Đồng thời tiết kiệm chi phí lao động, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, nguồn nước và đất đai. Nhà nông có thể tham khảo và ứng dụng máy bay trong sản xuất nông nghiệp từ nay và về sau.

Trong ngày đặc biệt này, SunDrone đã đưa ra CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG khi được mua trọn bộ combo T40, T30, T20P với giá giảm sốc lên đến 80 triệu đồng.

Để chương trình thêm phần hấp dẫn, SunDrone đã tạo cơ hội cho khách hàng khi đến sự kiện sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị lên đến 10 triệu đồng. Thật vui và hạnh phúc khi được toàn thể quý khách hàng cũng như bà con đón nhận nhiệt tình, vui vẻ.

Mục tiêu mà Đại Tâm đặt ra trong thời gian tới đó là tiếp cận được nhu cầu sử dụng của khách hàng, hoàn thiện các dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi tốt hơn cho người sử dụng, mở rộng thị trường cho sản phẩm.

Trong tương lai, không chỉ là Đại Tâm mà sẽ có nhiều chi nhánh trên nhiều khu vực phát triển với sự hỗ trợ từ SunDrone Việt Nam. Mang lại hiệu quả không chỉ trong sản xuất mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân, trở một bước đột phá của ngành nông nghiệp.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc sau hành trình vượt qua nhiều thử thách, hướng đến việc xây dựng và phát triển của Đại Tâm. Dù chỉ là mới bắt đầu, nhưng Đại Tâm tin rằng sẽ có đủ nghị lực và cố gắng phấn đấu không ngừng để đạt được thành quả và đưa công ty lên vị thế tốt hơn.

Từ nay, khi đến Trạm dịch vụ sửa chữa Đại Tâm - Sóc Trăng, bà con sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ đang có tại SunDrone, như các sản phẩm máy bay nông nghiệp, linh phụ kiện, bảo dưỡng, bảo hành, đào tạo vận hành với các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

SunDrone xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách mời đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự buổi lễ khai trương trạm Đại Tâm - Sóc Trăng. Nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ quý bà con là động lực để SunDrone tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

SunDrone mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong tương lai và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

TIN TỨC NỔI BẬT

# Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Bay Phun Thuốc Sâu Phù Hợp

# Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Bay Phun Thuốc Sâu Phù Hợp

Kinh nghiệm chọn mua máy bay phun thuốc là gì? Bắt đầu từ đâu? Cùng Sundrone Việt Nam khám phá chi tiết thông tin về vấn đề này ngay sau đây bạn nhé!

5 Chức Năng Máy Bay Nông Nghiệp Hữu Ích Cho Nhà Nông

5 Chức Năng Máy Bay Nông Nghiệp Hữu Ích Cho Nhà Nông

Vậy những chức năng máy bay nông nghiệp bao gồm những gì? Hãy để Sundrone bật mí giúp bạn tất tần tật thông tin thông qua bài viết sau đây nhé!

Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Mua Máy Bay Phun Thuốc Cũ

Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Mua Máy Bay Phun Thuốc Cũ

Máy bay phun thuốc cũ đang trở thành một lựa chọn tiết kiệm cho bà con do giá thành của máy mới khá cao, khiến cho nhiều bà con gặp khó khăn trong việc đầu tư.