messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

HÀNH TRÌNH BÀN GIAO COMBO DJI AGRAS T20P CHO GIA ĐÌNH CHÚ VŨ | SUNDRONE BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

SunDrone tiếp tục hành tình bàn giao máy bay nông nghiệp DJI T20P cho gia đình chú Vũ để canh tác và chăm cây trồng trong những ngày sắp tới.

Tiếp tục hành trình bàn giao, thật vinh dự và tự hào khi được quý khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào sản phẩm cũng như dịch vụ mà SunDrone đang cung cấp, hỗ trợ cho khách hàng. 

Với chương trình khuyến mãi lần này, chú Vũ đã quyết định lựa chọn và sở hữu ngay trọn bộ máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T2P, bao gồm:

  • 1 máy bay T20P
  • 1 ghim
  • 1 máy phát điện
  • Cùng các phần quà tặng hấp dẫn dẫn đến từ SunDrone

Được biết, máy bay nông nghiệp DJI T20P đang là sản phẩm chính hãng mà SunDrone được chào bán với mức giá tốt nhất cho bà con nông dân. Máy bay phun thuốc DJI Agras T20P chủ yếu được sử dụng để phun thuốc trừ sâu và các loại thuốc bảo vệ thực vật khác trong danh mục được cho phép. Ngoài ra nó còn có chức năng như một máy bay sạ lúa và rải phân bón.

Sử dụng DJI T20P để phun thuốc cho đồng ruộng mang lại nhiều lợi ích lớn cho người sử dụng. So với phương pháp phun thuốc truyền thống và thủ công, DJI T20P mang lại hiệu quả lớn hơn, thời gian hoạt động nhanh hơn, công suất lớn hơn. Từ đó, giúp bà con nông dân giảm thiểu tối đa sức lao động tăng năng suất cây trồng và dần dần tiến tới hiện đại hóa nông nghiệp. Không chỉ được sử dụng để phun các loại thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật, máy bay nông nghiệp T20P còn có khả năng rải các loại phân bón và hạt giống khác.

Với những lợi ích cũng như các ưu điểm mà dòng máy này đang sở hữu, lựa chọn T20P thời điểm này là một quyết định chinh xác nhất cho mọi nhà nông. 

Không chỉ giải đáp các sản phẩm thôn tin, sau hoạt động sản phẩm "bóc tem", đội ngũ kỹ thuật SunDrone sẽ tiến hành đào tạo phát triển vận tải kỹ năng bay cho nhà nông. Bảo đảm khi người sử dụng sẽ nắm bắt được đầy đủ các kỹ năng như làm chủ được chính mình trên mỗi chuyến bay canh tác cây trồng.

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web:  https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

 

TIN TỨC NỔI BẬT

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Việc sửa máy bay phun thuốc DJI T40 không chỉ là quá trình kỹ thuật phức tạp, mà còn là nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cơ cấu, hoạt động của máy.

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Sửa máy bay phun thuốc DJI T30 kịp thời sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi tiến hành sửa chữa DJI T30?

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

Cách vệ sinh và bảo dưỡng DJI Flycart 30 đúng theo các hướng dẫn được khuyến nghị sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, thiết bị và môi trường xung quanh.