messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI KHU VỰC ĐẠI TÂM, SÓC TRĂNG

Công tác chuẩn bị của đội ngũ nhân viên SunDrone Việt Nam cho sự kiện khai trương Trạm dịch vụ sữa chữa khu vực Đại Tâm, Sóc Trăng sắp tới.

Có mặt tại Sóc Trăng từ sáng sớm, đội ngũ nhân viên nhà SunDrone tiến hành các khâu chuẩn bị cho ngày khai trương sắp được diễn ra. Đảm bảo cho ngày khai trương cũng như thời gian hoạt động sắp tới đầy đủ mọi trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu cho bà con nông dân khi đến tại showroom.

Từ standee, băng rôn, cờ, máy móc,... SunDrone đã chuẩn bị từ sớm để có thể kịp cho chương trình được diễn ra một cách đầy đủ và thuận lợi nhất.

Là một đơn vị đại lý mới, Đại Tâm cố gắng hoàn thiện một cách chu đáo nhất có thể, tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Phần chuẩn bị không kém quan trọng cho ngày khai trương: tiến hành đập hộp để trung bày sản phẩm tại showroom, giúp bà con được trải nghiệm cũng như tham khảo thiết bị tận mắt, sờ tận tay.

Trọn bộ các dòng máy mới nhất, hiện đại nhất đang được sử dụng phổ biến trên thị trường đã được trưng bày tại chi nhánh mới, đi kèm đầy đủ linh phụ kiện cho thiết bị. 

"Giỏi việc nước, đảm việc nhà", dù là phi công nông nghiệp nhưng về nhà đội ngũ kỹ thuật viên SunDrone vẫn rất đảm đang đúng không ạ?

Nét đẹp lao động của các anh chuyên viên kỹ thuật SunDrone.

Với chi nhánh mới này, SunDrone rất tự hào khi có thêm một nơi đồng hành mới để cùng bà con nông dân tiếp cận đến với công nghệ nông nghiệp. Hy vọng Đại Tâm sẽ có thể chia sẻ và gắn kết đến nhiều bà con nông dân tại nơi đây.

Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, SunDrone kính mời quý khách hàng, quý đối tác cùng bà con nông dân đến tham dự sự kiện để có cơ hội sở hữu trọn bộ sản phẩm máy bay nông nghiệp mới mức chi phí đầu tư ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn vô cùng giá trị.

Chi nhánh Đại Tâm, Sóc Trăng sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động vào ngày 25/03/2023.

  • Thời gian: 08h30
  • Địa chỉ: QL1, 252A, ấp Đại Nghĩa Thắng, X. Đại Tâm, H. Mỹ Xuyên, TP. Sóc Trăng

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

TIN TỨC NỔI BẬT

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Việc sửa máy bay phun thuốc DJI T40 không chỉ là quá trình kỹ thuật phức tạp, mà còn là nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cơ cấu, hoạt động của máy.

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Sửa máy bay phun thuốc DJI T30 kịp thời sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi tiến hành sửa chữa DJI T30?

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

Cách vệ sinh và bảo dưỡng DJI Flycart 30 đúng theo các hướng dẫn được khuyến nghị sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, thiết bị và môi trường xung quanh.