messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T40 TẠI CHÂU THÀNH, ĐỒNG THÁP | SUNDRONE BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

SunDrone bàn giao máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T40 cho anh Tâm tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

 

Qua quá trình tìm hiểu và được tư vấn thông tin, anh Cương đã mạnh dạn chốt ngay trọn bộ T40 để có thể dễ dàng mở rộng dịch vụ từ máy bay nông nghiệp. Sở hữu trọn bộ DJI T40 bao gồm:

  • 1 máy bay T40
  • 3 pin
  • 1 máy phát điện
  • 1 thùng rải

Máy bay xịt thuốc không người lái DJI Agras T40 với những tính năng ưu việt sẽ giúp bà con phun thuốc trừ sâu cho đồng ruộng hoặc vườn cây một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công hơn hẳn so với việc phun thủ công trước đây. Ngoài ra, DJI Agras T40 còn là một chiếc máy bay sạ lúa - rải phân với trọng lượng thùng rải lên đến 40kg.

Không dừng lại ở đó, sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T40 trong việc phun thuốc trừ sâu sẽ giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của người làm nông nghiệp khi không phải tiếp xúc với các loại thuốc và hóa chất độc hại.

Để khách hàng có thể yên tâm vận hành, sau khi bàn giao, mọi người sẽ được kỹ thuật viên công ty hướng dẫn và chia sẻ đầy đủ các kỹ năng một cách chu đáo và tận tình. Để mọi người có thể yên tâm và làm chủ trên mỗi chuyến bay thực tế, dù đó là địa hình khó di chuyển nhất.

SunDrone dựa theo nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp nông nghiệp thông minh với sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái, nhằm thúc đẩy cũng như nâng cao chất lượng cây trồng và cuộc sống của nhà nông hơn.

Hy vọng với combo DJI T40 này, anh Tâm sẽ có thêm một công việc mới thuận lợi, cải thiện được nguồn kinh tế bền vững cũng như phát triển được nền nông nghiệp cho gia đình. SunDrone cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình đã tin tưởng và chọn SunDrone để ủng hộ sản phẩm của công ty.

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

TIN TỨC NỔI BẬT

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Để hiểu rõ nông nghiệp bền vững là gì cũng như làm sao để phát triển hệ thống nông nghiệp bền vững thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

Máy nông nghiệp giúp tối ưu hóa thời gian, chi phí sản xuất, gia tăng năng suất và giá trị nông sản. Dưới đây là một số máy móc nông nghiệp đáng đầu tư nhất. 

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Cùng tìm hiểu các mô hình nông nghiệp bền vững để áp dụng vào quá trình canh tác, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa gia tăng hiệu suất qua bài viết sau nhé.