messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

BÀN GIAO COMBO DJI T20P VỀ VỚI GIA ĐÌNH ANH HOÀI TẠI BÀ ĐẦM, THỚI LAI | SUNDRONE BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

SunDrone vinh dự khi tiếp tục có mặt tại Bà Đầm - Thới Lai để thực hiện bàn giao máy bay nông nghiệp DJI T20P cho gia đình của anh Hoài.

Đội ngũ SunDrone nhanh chóng có mặt tại gia đình anh Hoài, trú tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ để tiến hành bàn giao combo máy bay nông nghiệp DJI T20P.

Qua tham khảo nhiều dòng máy, anh Hoài đã quyết định chọn đầu tư combo T20P tại SunDrone với nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành khi mua sản phẩm. Với trọn bộ combo T20P lần này sẽ bao gồm:

 • 1 máy bay T20P
 • 1 máy phát điện
 • 3 pin
 • Đi kèm các chính sách hỗ trợ sau mua

Với dòng máy mới vừa được ra mắt, DJI T20P được xem là dòng máy có cấu hình mạnh mẽ và vượt trội hơn so với các dòng trước đây, cụ thể như:

 1. Sở hữu các chức năng chính: phun thuốc, bón phân, sạ lúa, giúp giải quyết việc canh tác đồng án một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 2. DJI T20P có thiết kế trọng lượng nhẹ, gấp gọn thuận tiện, giúp dễ dnagf trong việc di chuyển.
 3. Radar đa hướng và camera có thể phát chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét. Vì vậy, thích hợp bay ở địa hình đồi núi, vườn cây ăn quả.
 4. Thiết bị được sản xuất bằng chất liệu bền, cấp độ bảo vệ cao, chống bụi, chống nước, chống ăn mòn.
 5. Có trang bị cảm biến theo dõi trọng lượng thời gian thực, biết chính xác lượng thuốc hay hạt giống còn lại trong thùng chứa để cung cấp thêm.
 6. Pin thông minh 13000mAh, có tuổi thọ siêu dài và thời gian sạc nhanh chỉ trong vòng 9 phút.

Máy bay nông nghiệp DJI T20P đang thu hút được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ bà con nông dân, xứng đáng là trợ thủ đắc lực của bà con nông dân trong thời đại công nghệ cao.

Trong mỗi chuyến bàn giao, SunDrone luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng một cách chu đáo nhất, tận tình nhất. Để mỗi khách hàng được yên tâm khi sở hữu và vận hành máy, đội ngũ kỹ thuật SunDrone luôn có mặt và sẵn sàng hướng dẫn chi tiết nhất. 

Là một trong những đợn vị tiên phong mang nền nông nghiệp hiện đại đến gần với bà con nông dân, SunDrone Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với các sản phẩm hiện đại, chính hãng của DJI với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Bà con nông dân có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để trở thành những khách hàng đặc biệt trải nghiệm công nghệ nông nghiệp cao từ SunDrone Việt Nam.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

 • Hotline: 05.2233.7799
 • Trang web: sundrone.vn
 • Email: contact@sundrone.vn
 • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

 

TIN TỨC NỔI BẬT

Tổng Hợp Các Phương Pháp Phun Thuốc Trừ Sâu Cho Cà Chua

Tổng Hợp Các Phương Pháp Phun Thuốc Trừ Sâu Cho Cà Chua

Việc áp dụng các phương pháp phun thuốc trừ sâu cho cà chua là điều rất cần thiết để bảo vệ cây cà chua khỏi các loài sâu bệnh hại gây nguy hiểm đến cây.

Tổng Hợp Các Phương Pháp Phun Thuốc Trừ Sâu Cho Cây Kê

Tổng Hợp Các Phương Pháp Phun Thuốc Trừ Sâu Cho Cây Kê

Việc sử dụng các phương pháp phun thuốc trừ sâu cho cây kê hiệu quả là điều cần thiết để duy trì sức khỏe và tối ưu hóa sản lượng của cây kê - một loại ngũ cốc.

Tổng Hợp Các Phương Pháp Phun Thuốc Trừ Sâu Cho Cao Lương

Tổng Hợp Các Phương Pháp Phun Thuốc Trừ Sâu Cho Cao Lương

Các phương pháp phun thuốc trừ sâu cho cao lương đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và tăng năng suất cho cây trồng trước tình hình sâu bệnh hoành hành.