messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

BÀN GIAO COMBO DJI AGRAS T40 VỀ TẠI GIỒNG RIỀNG | SUNDRONE BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Tiếp tục trong chuỗi hành trình bàn giao máy bay nông nghiệp, SunDrone may mắn có cơ hội bàn giao siêu phẩm DJI T40 về tại Giồng Riềng.

Máy bay nông nghiệp không người lái thay thế cho con người trong canh tác và chăm sóc cho cây trồng đã và đang dần trở nên quen thuộc với bà con nông dân. Và xu hướng sử dụng máy bay nông nghiệp để làm việc dần được nhà nông ưu tiên lựa chọn.

Với nhiều dòng máy đang có mặt trên thị trường, DJI T40 là dòng máy bay nông nghiệp được sở hữu thiết kế mới nhất cũng như tính năng hiện đại nhất. 

Tiếp tục có cơ hội bà giao máy, SunDrone có mặt từ sớm tại Giồng Riềng và tiến hành bàn giao trọn bộ DJI T40 cho chủ sở hữu đặc biệt hôm nay. Với trọn bộ DJI T40 sẽ bao gồm có:

  • 1 máy bay T40
  • 1 máy phát điện
  • 3 pin 
  • Và SunDrone luôn luôn có những phần quà hấp dẫn đi kèm khi nhà nông sở hữu trọn bộ DJI T40

Với những tính năng ưu việt, DJI T40 sẽ giúp bà con phun thuốc trừ sâu cho đồng ruộng hoặc vườn cây một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công hơn hẳn so với việc phun thủ công trước đây.

Bà con nông dân có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để trở thành những khách hàng đặc biệt trải nghiệm công nghệ nông nghiệp cao từ SunDrone Việt Nam.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: sundrone.vn
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

 

TIN TỨC NỔI BẬT

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Để hiểu rõ nông nghiệp bền vững là gì cũng như làm sao để phát triển hệ thống nông nghiệp bền vững thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

Máy nông nghiệp giúp tối ưu hóa thời gian, chi phí sản xuất, gia tăng năng suất và giá trị nông sản. Dưới đây là một số máy móc nông nghiệp đáng đầu tư nhất. 

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Cùng tìm hiểu các mô hình nông nghiệp bền vững để áp dụng vào quá trình canh tác, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa gia tăng hiệu suất qua bài viết sau nhé.