messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

BÀN GIAO COMBO DJI AGRAS T40 VỀ TẠI GIỒNG RIỀNG | SUNDRONE BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Tiếp tục trong chuỗi hành trình bàn giao máy bay nông nghiệp, SunDrone may mắn có cơ hội bàn giao siêu phẩm DJI T40 về tại Giồng Riềng.

Máy bay nông nghiệp không người lái thay thế cho con người trong canh tác và chăm sóc cho cây trồng đã và đang dần trở nên quen thuộc với bà con nông dân. Và xu hướng sử dụng máy bay không người lái nông nghiệp để làm việc dần được nhà nông ưu tiên lựa chọn.

Với nhiều dòng máy đang có mặt trên thị trường, DJI T40 là dòng máy bay nông nghiệp được sở hữu thiết kế mới nhất cũng như tính năng hiện đại nhất. 

Tiếp tục có cơ hội bà giao máy, SunDrone có mặt từ sớm tại Giồng Riềng và tiến hành bàn giao trọn bộ máy bay DJI T40 cho chủ sở hữu đặc biệt hôm nay. Với trọn bộ DJI T40 sẽ bao gồm có:

  • 1 máy bay T40
  • 1 máy phát điện
  • 3 pin 
  • Và SunDrone luôn luôn có những phần quà hấp dẫn đi kèm khi nhà nông sở hữu trọn bộ DJI T40

Với những tính năng ưu việt, DJI T40 sẽ giúp bà con phun thuốc trừ sâu cho đồng ruộng hoặc vườn cây một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công hơn hẳn so với việc phun thủ công trước đây.

Bà con nông dân có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để trở thành những khách hàng đặc biệt trải nghiệm công nghệ nông nghiệp cao từ SunDrone Việt Nam.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: sundrone.vn
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

 

TIN TỨC NỔI BẬT

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI MG-1S Chi Tiết

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI MG-1S Chi Tiết

Qua các bài review DJI MG-1S, có thể thấy đây là sự đầu tư đáng giá dành cho những ai mong muốn áp dụng công nghệ hiện đại, chất lượng cao vào nông nghiệp.

Review Máy Bay Nông Nghiệp DJI T10 Có Tốt Không?

Review Máy Bay Nông Nghiệp DJI T10 Có Tốt Không?

Review DJI T10 sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về tính năng, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này để đưa ra quyết định mua hàng đúng với nhu cầu sử dụng.

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI T16 Chi Tiết

Review Máy Bay Phun Thuốc DJI T16 Chi Tiết

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện một review DJI T16 chi tiết, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những tính năng, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này.