messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

Bàn giao combo DJI AGRAS T30 về với An Giang | SunDrone Bàn Giao Máy Bay Nông Nghiệp

Hành trình SunDrone bàn giao máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T30 cho anh Tân tại An Giang

Hôm nay, SunDrone rất vinh dự khi có mặt tại nhà của Anh Tân - trú tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang để tiến hành bàn giao toàn bộ máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T30. Sở hữu combo T30 bao gồm:

  • 1 máy bay T30
  • 3 chốt
  • 1 máy phát
  • Cùng phần quà tặng dẫn đến từ SunDrone

Với combo T30, tải trọng tối đa của máy bay phun thuốc lên đến 30 kg, giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ thực vật trên đồng ruộng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ máy bay nông nghiệp giúp giảm thiểu lượng phân và thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất cho cây trồng.

Sau khi bàn giao máy, việc hướng dẫn và đào tạo bà con sử dụng thiết bị là điều cần thiết và quan trọng. Tìm hiểu và tham khảo thông tin là một chuyện, thực hiện trải nghiệm là một chuyện khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, SunDrone luôn tự tin có thể truyền được tất cả các kỹ năng cần thiết nhất khi nhà thầu vận hành máy bay nông nghiệp.

SunDrone luôn có các dịch vụ hỗ trợ tư vấn sửa chữa và bảo hành sau khi mua, vì vậy bà con nông dân có thể yên tâm tìm hiểu và sử dụng thiết bị của nhà SunDrone.

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

TIN TỨC NỔI BẬT

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Nông Nghiệp Bền Vững Là Gì? Lợi Ích Của Nông Nghiệp Bền Vững

Để hiểu rõ nông nghiệp bền vững là gì cũng như làm sao để phát triển hệ thống nông nghiệp bền vững thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

9+ Máy Nông Nghiệp Hiện Đại Giá Tốt, Đáng Đầu Tư Nhất 

Máy nông nghiệp giúp tối ưu hóa thời gian, chi phí sản xuất, gia tăng năng suất và giá trị nông sản. Dưới đây là một số máy móc nông nghiệp đáng đầu tư nhất. 

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

3 Mô Hình Nông Nghiệp Bền Vững Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Cùng tìm hiểu các mô hình nông nghiệp bền vững để áp dụng vào quá trình canh tác, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa gia tăng hiệu suất qua bài viết sau nhé.