messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0522337799

Bàn giao combo DJI AGRAS T30 về với An Giang | SunDrone Bàn Giao Máy Bay Nông Nghiệp

Hành trình SunDrone bàn giao máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T30 cho anh Tân tại An Giang

Hôm nay, SunDrone rất vinh dự khi có mặt tại nhà của Anh Tân - trú tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang để tiến hành bàn giao toàn bộ máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T30. Sở hữu combo T30 bao gồm:

  • 1 máy bay T30
  • 3 chốt
  • 1 máy phát
  • Cùng phần quà tặng dẫn đến từ SunDrone

Với combo T30, tải trọng tối đa của máy bay phun thuốc lên đến 30 kg, giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ thực vật trên đồng ruộng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ máy bay nông nghiệp giúp giảm thiểu lượng phân và thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất cho cây trồng.

Sau khi bàn giao máy, việc hướng dẫn và đào tạo bà con sử dụng thiết bị là điều cần thiết và quan trọng. Tìm hiểu và tham khảo thông tin là một chuyện, thực hiện trải nghiệm là một chuyện khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, SunDrone luôn tự tin có thể truyền được tất cả các kỹ năng cần thiết nhất khi nhà thầu vận hành máy bay nông nghiệp.

SunDrone luôn có các dịch vụ hỗ trợ tư vấn sửa chữa và bảo hành sau khi mua, vì vậy bà con nông dân có thể yên tâm tìm hiểu và sử dụng thiết bị của nhà SunDrone.

Mọi nhà nông có nhu cầu tìm hiểu và muốn được trải nghiệm máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với SunDrone để được hỗ trợ sớm nhất.

SunDrone - Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam

  • Hotline: 05.2233.7799
  • Trang web: https://sundrone.vn/
  • Email: contact@sundrone.vn
  • Trụ sở: Đường số 5, KDC. Miền Nam, Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

TIN TỨC NỔI BẬT

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T40 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Việc sửa máy bay phun thuốc DJI T40 không chỉ là quá trình kỹ thuật phức tạp, mà còn là nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về cơ cấu, hoạt động của máy.

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

#Sửa Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30 Uy Tín, Giá Tốt Tại Sundrone

Sửa máy bay phun thuốc DJI T30 kịp thời sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi tiến hành sửa chữa DJI T30?

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

#Cách Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Máy Bay Nông Nghiệp DJI Flycart 30

Cách vệ sinh và bảo dưỡng DJI Flycart 30 đúng theo các hướng dẫn được khuyến nghị sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, thiết bị và môi trường xung quanh.